Lucass Radaelli là một lập trình viên làm việc cho google

Lucass Radaelli là một lập trình viên làm việc cho google và anh có khả năng làm việc trên tất cả các ngôn ngữ lập trình như php, C#, HMTL, Java…. Anh nhân thấy rằng những người khiếm thị như anh cũng có thể làm việc không khác gì các đồng nghiệp của mình tại công ty cả.

Nhưng hiện tại anh đang làm việc cho google với vai trò chính là sửa thuật toán xếp hạng kết quả tìm kiếm web trên google.Anh chia sẻ: Tôi có thể nghe những từ được đọc ra từ màn hình và tôi cũng đọc được từ các công cụ chữ nổi dành cho người khiếm thị.Nhưng do các thiết bị hỗ trợ cho người lập trình quá đắt nên tôi lập trình chủ yếu qua những gì nghe viết ra từ màn hình.

cong-cu-lap-trinh-cua-nguoi-kiem-thi

Công cụ lập trình của người khiếm thị

Xem thêm: Địa chỉ học lập trình game unity ở đâu tốt?

Cá nhân tôi thích sử dụng Emacspeak vì nó mang lại rất nhiều niềm vui khi lập trình bằng ngôn ngữ C ++. Ví dụ, nó có khả năng điều chỉnh các giai điệu, có thể đọc các biến, chức năng, và các yếu tố khác của ngôn ngữ lập trình với giọng phân đoạn cao khác nhau. Đánh dấu những điều riêng biệt giúp tôi có được biết tất cả mọi thứ một cách dễ dàng hon.Thu thách thức lớn nhất khi lập trình là chỉ bằng cách lắng nghe những gì bạn phải học rất nhiều điều trong tâm trí. Bạn di chuyển các đường dây để nghe nó đọc toàn bộ câu hoặc thậm chí di chuyển qua lại giữa các từ và ký tự. Vấn đề là, tại mỗi thời điểm, bạn chỉ chụp một phần nhỏ của tất cả có trên màn hình. Bạn cũng không thể tìm kiếm các định nghĩa của các chức năng, các biến bắt một cách nhanh chóng, nhưng để nhớ chúng. Nếu bạn thực sự muốn tìm kiếm, bạn phải đánh dấu, tìm kiếm cho các định nghĩa, đọc và sau đó trở về lập trình công việc đang còn dang dở. Bởi vì nó cần có thời gian, vì vậy tôi đã chọn để huấn luyện khả năng ghi nhớ tất cả mọi thứ.

Và có một điều mà nhiều người không biết, lập trình mù làm việc không liên kết. Chúng tôi thường kết thúc mọi thứ sau đó điều chỉnh mới này và những gì là không hữu ích cho cả bản thân của chúng.

Điều này cho thấy rằng nhiều người có thể tự hỏi khi ngôn ngữ lập trình Python (ngôn ngữ lập trình là nghiêm trọng về liên kết). Ngay cả với Python, sự liên kết không có ý nghĩa đối với chúng tôi. Tôi có thể tạo riêng của bạn với một vài lời khuyên, chẳng hạn như làm thế nào để thêm một dòng ở cuối của mỗi mã cluster để ngăn chặn một cách riêng biệt và dễ nhận biết hơn.

Khi đọc mã của người khác, tôi đọc tùy chọn cài đặt chế độ ở màn hình của bạn cho mỗi cấp độ của liên kết, nhưng điều này là khá khó chịu bởi vì với mỗi dòng mà bạn đang đọc, tiện ích sẽ đọc mà tất cả các phím dài để xuất hiện trong dòng đó.

Gợi ý xem thêm:

Nguồn: http://ngoinhahiendai.com

- Nếu bài: "Lucass Radaelli là một lập trình viên làm việc cho google" có ích - Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Voucher làm tóc đẹp trong ngày 20/10

Voucher làm tóc đẹp trong...

Bạn đang chán với kiểu tóc của mình hiện tại...

Sắp xếp Bàn ghế gỗ phòng khách ăn nhập phong thủy – NHD3377

Sắp xếp Bàn ghế gỗ...

Bạn sở hữu một bộ bàn ghế gỗ gỗ óc...

Các kiểu bố trí bàn ghế gỗ óc chó hiện đại phòng khách – NHD3375

Các kiểu bố trí bàn...

Kiểu dáng , mẫu mã của một Kích Thước Bàn...

Mẹo kết hợp PHP với MYSQL trong việc xuất dữ liệu lên web

Mẹo kết hợp PHP với...

Bài trước các bạn đã nghiên cứu về các cú...

Chọn bán sản phẩm viglacera giá rẻ nhất thị trường

Chọn bán sản phẩm viglacera...

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh chia sẻ...

Giàn Phơi Thông Minh Cao cấp giá rẻ – NHD2923

Giàn Phơi Thông Minh Cao...

  Chất liệu của giàn phơi thông minh cao cấp...

Sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho bạn – NHD2944

Sản phẩm giàn phơi tốt...

  Chúng tôi cung cấp các món quà tặng của...

Nên chọn mua giàn phơi thông minh cho gia đình – NNH2950

Nên chọn mua giàn phơi...

  Tự hào là nơi cung cấp giàn phơi thông...

Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư – NN2894

Xu hướng thiết kế phòng...

Ngày nay, để trang trí điểm chính của phòng khách,...

ban-ghe-go-oc-cho-x113

Chọn bàn ghế gỗ óc...

Chọn bàn ghế gỗ óc chó cho từng kiểu phòng...

Theo dõi chúng tôi

Kết nối hữu ích