Tuyệt chiêu chiều nàng khi ân ái

hd

Cố gắng tạo ra các “chiêu thức” khác nhau khi ân ái là một phần không thể thiếu trong đời sống tình dục của các cặp vợ chồng.
Tại sao lại phải kéo dài cuộc tình?
Lý do đơn giản là phụ nữ thường vào cuộc chậm và họ cũng chậm đạt được cực khoái hơn đàn ông. Vì vậy để làm cho họ đạt đến ngưỡng, đàn ông cần khéo léo và tinh tế.
“Khéo léo và tinh tế”
Đó là đàn ông phải biết rút ngắn quá trình hưng phấn của phụ nữ. Đây là giai đoạn chuẩn bị tâm trạng rất quan trọng. Cụ thể là giúp phụ nữ thoát khỏi những cảm giác căng thẳng, áp lực trong gia đình, nhất là những áp lực tâm lý và tinh thần, ví dụ chồng đi về muộn, chồng cáu gắt, say xỉn…
Cách tốt nhất để giải tỏa áp lực tâm lý cho phụ nữ là đàn ông thừa nhận cố gắng của họ, động viên, thấu hiểu họ. Đừng tiết kiệm lời khen ngay cả trong những chuyện nhỏ nhất như món ăn, mùi thơm, bộ quần áo và mái tóc, phụ nữ cố gắng làm đẹp không phải để tự ngắm.
Cần phải hiểu trong mọi ứng xử, dù là chính khách hay doanh nhân, thì ứng xử với phụ nữ vẫn là khó nhất, nhưng vì họ trong tầm tay chúng ta nên lại thường khiến ta chủ quan nhất. Đàn ông Việt Nam thường ít khen mà hay chê, tâm lý này có nguồn gốc quê mùa, hoang sơ, giản đơn của cuộc sống nhỏ hẹp. Hay chê bai là điều tệ hại nhất, không chỉ đối với phụ nữ mà với mọi công việc khác. Mỗi lời chúng ta chê bai về vợ mình, nghĩa là một bước chúng ta đẩy vợ đến gần ông hàng xóm.

Hôn là một nghệ thuật bạn cần phải học

Trở lại chuyện tình cũng vậy, mỗi lời khen, mỗi cử chỉ âu yếm đều góp phần rút ngắn thời gian để phụ nữ đạt được cảm xúc mạnh mẽ, và tất yếu cũng tiết kiệm rất nhiều sức lực, thậm chí uy tín của đàn ông. Gần hơn là những cử chỉ âu yếm, tác động trực tiếp đến các cơ quan nhạy cảm, về nguyên tắc không chừa một vị trí “then chốt” nào và càng nhiều càng tốt, cho đến khi phụ nữ không thể chịu đựng cảm giác được vuốt ve hơn nữa, họ muốn nhập cuộc càng nhanh càng tốt và như vậy là bạn đã thành công 50%.
Nhập cuộc cũng là một quá trình phức tạp, tùy thuộc vào thói quen của từng người, quá trình nhập cuộc có thể diễn ra từ từ nhanh dần lên hoặc dồn dập ngay từ đầu. Lúc này cũng đòi hỏi sự tỉnh táo của đàn ông. Để kiểm soát được cảm xúc của mình tốt nhất là nhập cuộc từ tốn, phối hợp nhịp nhàng các động tác bên trong và âu yếm bên ngoài với nhịp điệu nhanh dần cho đến khi bạn cảm nhận được những dấu hiệu tột đỉnh ở phụ nữ.
Tuy nhiên trên thực tế, vấn đề không phải lúc nào cũng thuận với ý bạn, bởi vì việc kiểm soát cảm xúc của đàn ông vào lúc này trở nên rất khó khăn, và không khéo bạn lại thất bại. Một số phụ nữ lại không thích nhập cuộc từ từ, họ chủ động đẩy nhanh nhịp độ và như vậy càng làm cho bạn khó kiểm soát mình hơn và xác suất thất bại cũng cao hơn.
Vì vậy, việc áp dụng các biện pháp nín thở, phân tán tập trung cảm xúc như đã nói trong bài trước vào lúc này là rất quan trọng, phải luôn luôn nghĩ rằng chúng ta cần tiết kiệm sức lực cho những lần nhập cuộc khác, đề phòng lần nhập cuộc đầu tiên phụ nữ vẫn chưa hoàn toàn thích. Và điều này xảy ra như cơm bữa.
Ngoài ra, vào thời điểm căng thẳng, khó kiềm chế, bạn có thể thay đổi tư thế khác… Việc thay đổi tư thế cũng làm bạn giảm hưng phấn và chỉ sau một hai lần đổi tư thế, cảm xúc của bạn sẽ ổn định hơn, dễ kiểm soát hơn, cho đến khi bạn thấy có thể kết thúc được thì trở về tư thế truyền thống để kết thúc, vì hầu hết phụ nữ cũng dễ đạt được “đỉnh” ở tư thế này.
Thay đổi tư thế giúp bạn kiểm soát hưng phấn

Phụ nữ có vai trò thế nào trong việc này?

Những người phụ nữ thụ động có thể không ảnh hưởng đến đàn ông trẻ, nhưng có thể làm giảm hưng phấn ở đàn ông đã có tuổi. Vì vậy ngay cả ở giai đoạn dạo đầu, phụ nữ cũng cần có thái độ hưởng ứng, thậm chí âu yếm vuốt ve đàn ông.
Để cho cử chỉ âu yếm không gây tác động ngược, cơ thể của hai người phải thật sạch sẽ thơm tho, đặc biệt là ở phụ nữ. Mùi vị của phụ nữ là cảm xúc khiến đàn ông nhớ rất lâu nên để bạn tình luôn hưng phấn với mình cần giữ một cơ thể thơm tho, sạch sẽ.
Vì vậy duy trì nhịp độ, duy trì cảm xúc là điều rất quan trọng, cần phải rèn luyện thành thói quen. Những phụ nữ có khả năng tập trung cao, biết duy trì cảm xúc có thể đạt được cao điểm trong mọi tư thế và đó là những người tình lý tưởng của đàn ông, tất nhiên còn phụ thuộc vào tình cảm, tâm trạng nhưng cũng cần phải rèn luyện. Muốn vậy phải gác bỏ mọi mặc cảm, thật thoải mái hiến dâng và hưởng thụ, phải trở về bản năng gốc đáng yêu của hai chữ “đàn bà”.
Mọi cái đều phải kết thúc, cuộc tình cũng vậy, phụ nữ thường có dư âm kéo dài hơn nhiều so với đàn ông, họ vẫn thích được âu yếm nhẹ nhàng để gặm nhấm cảm giác hạnh phúc, cho đến khi buồn ngủ. Trái lại đàn ông khi kết thúc cũng là lúc cảm thấy mỏi mệt, buồn ngủ, hoặc không muốn gần người tình thêm nữa, nhiều phụ nữ đánh giá rất thấp cử chỉ này của đàn ông. Vì vậy đàn ông cũng cần cố gắng âu yếm họ thêm một chút, nói thêm vài lời yêu, thậm chí lấy cho họ một cốc nước trước khi rơi vào địa đàng.

 

- Nếu bài: "Tuyệt chiêu chiều nàng khi ân ái" có ích - Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Voucher làm tóc đẹp trong ngày 20/10

Voucher làm tóc đẹp trong...

Bạn đang chán với kiểu tóc của mình hiện tại...

Sắp xếp Bàn ghế gỗ phòng khách ăn nhập phong thủy – NHD3377

Sắp xếp Bàn ghế gỗ...

Bạn sở hữu một bộ bàn ghế gỗ gỗ óc...

Các kiểu bố trí bàn ghế gỗ óc chó hiện đại phòng khách – NHD3375

Các kiểu bố trí bàn...

Kiểu dáng , mẫu mã của một Kích Thước Bàn...

Mẹo kết hợp PHP với MYSQL trong việc xuất dữ liệu lên web

Mẹo kết hợp PHP với...

Bài trước các bạn đã nghiên cứu về các cú...

Chọn bán sản phẩm viglacera giá rẻ nhất thị trường

Chọn bán sản phẩm viglacera...

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh chia sẻ...

Giàn Phơi Thông Minh Cao cấp giá rẻ – NHD2923

Giàn Phơi Thông Minh Cao...

  Chất liệu của giàn phơi thông minh cao cấp...

Sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho bạn – NHD2944

Sản phẩm giàn phơi tốt...

  Chúng tôi cung cấp các món quà tặng của...

Nên chọn mua giàn phơi thông minh cho gia đình – NNH2950

Nên chọn mua giàn phơi...

  Tự hào là nơi cung cấp giàn phơi thông...

Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư – NN2894

Xu hướng thiết kế phòng...

Ngày nay, để trang trí điểm chính của phòng khách,...

ban-ghe-go-oc-cho-x113

Chọn bàn ghế gỗ óc...

Chọn bàn ghế gỗ óc chó cho từng kiểu phòng...

Theo dõi chúng tôi

Kết nối hữu ích