Tránh lãng phí điện và nước khi mua sản phẩm thái dương năng

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà đang ngày càng đi sâu vào cuộc sống của nhiều hộ gia đình Việt. Rất nhiều gia đình đã chọn Thái Dương Năng Sơn Hà để lắp đặt cho gia đình mình, biến nguồn năng lượng sạch và dồi dào từ tự nhiên để làm nóng nước một cách tiết kiệm điện năng nhất.

Tuy nhiên, nhiều gia đình băn khoăn về việc đối với những ngôi nhà đã hoàn thiện thì có lắp đặt được bồn nước Thái Dương Năng không. Việc lắp đặt Thái Dương Năng cho những ngôi nhà đang xây dựng khá đơn giản những nhiều gia đình khi đã xây nhà xong một thời gian mới phát sinh nhu cầu dùng bình nước nóng năng lượng mặt trời. Vấn đề đặt ra ở đây chính là khi lắp đặt Thái Dương Năng có phải đục tường không, cách chạy đường ống ra sao, cách đấu nối đường nước nóng với các thiết bị dùng nước nóng đang có sẵn trong gia đình như thế nào và có đảm bảo an toàn không.

Vậy việc lắp đặt Thái Dương Năng cho những ngôi nhà đã hoàn thiện sẽ trở nên khó khăn? Hãy cùng đại lý Thái Dương Năng Sơn Hà 275 Khuất Duy Tiến tìm hiểu cách lắp đặt vô cùng đơn giản ngay sau đây để giải quyết vấn đề này nhé.

 

CÁCH LẮP ĐẶT BỒN NƯỚC THÁI DƯƠNG NĂNG CHO NHÀ ĐÃ HOÀN THIỆN

+ Cách 1: Đối với những gia đình có hộp kỹ thuật sẽ tiến hành chạy đường ống ngầm trong hộp kĩ thuật xuống để đấu với bình nóng lạnh.

+ Cách 2: Nếu không có hộp kỹ thuật, bạn tiến hành chạy đường nước ngoài tường đến chỗ bình nóng lạnh và khoan tường để đấu nối vào.

KINH NGHIỆM LẮP THÁI DƯƠNG NĂNG CHO NHÀ ĐÃ HOÀN THIỆN

Với kinh nghiệm cung cấp và lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà lâu năm, chúng tôi khuyên khách hàng nên lắp đặt như sau:

Lắp đặt Thái Dương Năng Sơn Hà kết hợp với bình nóng lạnh

Khi kết hợp bồn nước sơn hà Thái Dương Năng và bình nóng lạnh sẽ giúp các gia đình chủ động hơn trong nhu cầu sử dụng nước nóng, tiết kiệm thời gian làm nóng nước.

Tránh lãng phí điện và nước

Bạn không nên lắp đường nước từ bình nước nóng năng lượng mặt trời tới đường nước nóng của bình nóng lạnh. Nguyên nhân bởi vì đường nước nóng của Thái Dương Năng được đấu nối trực tiếp với đường nước nóng của bình nước nóng lạnh thì theo chu trình hoạt động của bình nóng lạnh, lượng nước lạnh được lưu trữ phía dưới sẽ chảy ra trước khi người sử dụng vặn vòi, như vậy là hao tổn lượng điện năng làm nóng nước lạnh đó.

Lắp đặt bình nước nóng năng lượng mặt trời Sơn Hà là giải pháp kinh tế mà nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Tuy mức chi phí ban đầu bỏ ra tương đối cao nhưng so sánh với giá  trị sử dụng trên 12 năm mà sản phẩm mang lại cho người tiêu dùng lại thấy nó không hề đắt đỏ mà rất phù hợp với gia đình mình. Nếu như quý khách muốn mua bồn nước Thái Dương Năng,  bồn nước Sơn Hà 1200l chất lượng nhất hãy đến với trung đại lý bồn Sơn Hà chính hãng giá rẻ tại 275 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội.

>> Lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà hiện đại hơn

- Nếu bài: "Tránh lãng phí điện và nước khi mua sản phẩm thái dương năng" có ích - Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Voucher làm tóc đẹp trong ngày 20/10

Voucher làm tóc đẹp trong...

Bạn đang chán với kiểu tóc của mình hiện tại...

Sắp xếp Bàn ghế gỗ phòng khách ăn nhập phong thủy – NHD3377

Sắp xếp Bàn ghế gỗ...

Bạn sở hữu một bộ bàn ghế gỗ gỗ óc...

Các kiểu bố trí bàn ghế gỗ óc chó hiện đại phòng khách – NHD3375

Các kiểu bố trí bàn...

Kiểu dáng , mẫu mã của một Kích Thước Bàn...

Mẹo kết hợp PHP với MYSQL trong việc xuất dữ liệu lên web

Mẹo kết hợp PHP với...

Bài trước các bạn đã nghiên cứu về các cú...

Chọn bán sản phẩm viglacera giá rẻ nhất thị trường

Chọn bán sản phẩm viglacera...

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh chia sẻ...

Giàn Phơi Thông Minh Cao cấp giá rẻ – NHD2923

Giàn Phơi Thông Minh Cao...

  Chất liệu của giàn phơi thông minh cao cấp...

Sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho bạn – NHD2944

Sản phẩm giàn phơi tốt...

  Chúng tôi cung cấp các món quà tặng của...

Nên chọn mua giàn phơi thông minh cho gia đình – NNH2950

Nên chọn mua giàn phơi...

  Tự hào là nơi cung cấp giàn phơi thông...

Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư – NN2894

Xu hướng thiết kế phòng...

Ngày nay, để trang trí điểm chính của phòng khách,...

ban-ghe-go-oc-cho-x113

Chọn bàn ghế gỗ óc...

Chọn bàn ghế gỗ óc chó cho từng kiểu phòng...

Theo dõi chúng tôi

Kết nối hữu ích