Top 10 đệ nhất vòng 1 khủng xứ hoa anh đào

hd

1. Miyabi Isshiki

Miyabi Isshiki  sinh năm 1989, cô sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m63 nhưng vòng 1 thì cực khủng với số đo 112cm. Miyabi Isshiki .

1. Miyabi Isshiki<br />
Miyabi Isshiki  sinh năm 1989, cô sở hữu chiều cao khiêm tốn 1m63 nhưng vòng 1 thì cực khủng với số đo 112cm. Miyabi Isshiki .

2. Hitomi Tanaka

Hitomi Tanaka hay còn được gọi là Hitomi là người mẫu nội y, áo tắm của Nhật Bản. Cô nổi tiếng nhờ vòng một 97 siêu khủng mặc dù chiều cao chỉ cao 1m56.2. Hitomi Tanaka</p>
<p>Hitomi Tanaka hay còn được  gọi là Hitomi là người mẫu nội y, áo tắm của Nhật Bản. Cô nổi tiếng nhờ  vòng một 97 siêu khủng mặc dù chiều cao chỉ cao 1m56.

3. Ourei Harada

Ourei Harada cũng là một người đẹp nổi danh nhờ đường cong khủng đặc biệt là vòng 1. Ourei Harada năm nay 27 tuổi và hiện tại đã từ giã sự nghiệp người mẫu nhưng cô vẫn tiếp tục tham gia vào một số hoạt động giải trí tại Nhật Bản.

3. Ourei Harada</p>
<p>Ourei Harada cũng là một người đẹp nổi danh nhờ đường cong khủng đặc biệt là vòng 1. Ourei Harada năm nay 27 tuổi và hiện tại đã từ giã sự nghiệp người mẫu nhưng cô vẫn tiếp tục tham gia vào một số hoạt động giải trí tại Nhật Bản.

4. Takizawa Nonami 

Không cao nhưng Nonami Takizawa vẫn được coi là một trong những gương mặt hot nhất trong làng người mẫu ảnh ở Nhật Bản và nhất là cặp tuyết lê căng tròn, trắng bóc.

4. Takizawa Nonami </p>
<p>Không cao nhưng Nonami Takizawa vẫn được coi là một trong những gương mặt hot nhất trong làng người mẫu ảnh ở Nhật Bản và nhất là cặp tuyết lê căng tròn, trắng bóc.<br />

5. Miri Hanai

Miri Hanai sinh năm 1984, ngoài tài năng ca nhạc, Miri Hanai còn được biết đến như một trong những ca sỹ xinh đẹp nhất với gương mặt đẹp. Chỉ cao 1m47 nhưng Miri lại gây sốc với vòng 1 khủng.

5. Miri Hanai</p>
<p>Miri Hanai sinh năm 1984, ngoài tài năng ca nhạc, Miri Hanai còn được biết đến như một trong những ca sỹ xinh đẹp nhất với gương mặt đẹp. Chỉ cao 1m47 nhưng Miri lại gây sốc với vòng 1 khủng.

6. Yoko Matsugane

Không quá xinh đẹp và tài năng, cũng không sở hữu một thân hình thật lý tưởng, nhưng Yoko Matsugane nổi danh trong làng thời trang áo tắm của Nhật Bản nhờ bộ ngực quá khổ của mình.

6. Yoko Matsugane</p>
<p>Không quá xinh đẹp và tài năng, cũng không sở hữu một thân hình thật lý tưởng, nhưng Yoko Matsugane nổi danh trong làng thời trang áo tắm của Nhật Bản nhờ bộ ngực quá khổ của mình.

7. Mei Sawai 

Mei Sawai  sinh năm 1983, là một diễn viên cấp 3 của Nhật Bản. Vòng 1 với số đo 88cm cũng giúp người đẹp này đắt show hơn.

7. Mei Sawai </p>
<p>Mei Sawai  sinh năm 1983, là một diễn viên cấp 3 của Nhật Bản. Vòng 1 với số đo 88cm cũng giúp người đẹp này đắt show hơn.

8.  Mai Nishida

Mai Nishida đang là một trong những người mẫu đồ lót nóng bỏng nhất của xứ sở hoa anh đào. Nishia sinh ngày 23 tháng 3 năm 1989 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Nishida sở hữu chiều cao khiêm tốn 1.58m nhưng lại sở hữu ba

8.  Mai Nishida</p>
<p>Mai Nishida đang là một trong những người mẫu đồ lót nóng bỏng nhất của xứ sở hoa anh đào. Nishia sinh ngày 23 tháng 3 năm 1989 tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản. Nishida sở hữu chiều cao khiêm tốn 1.58m nhưng lại sở hữu ba

9. Mikie Hara

Mikie vẫn đang là một trong những người mẫu ảnh nổi tiếng nhất xứ Mặt trời mọc. Sở hữu một chiều cao khá bình thường (1m63), nhưng bù lại Mikie có thân hình cực nóng bỏng với vòng một thuộc diện “khủng”.

9. Mikie Hara</p>
<p>Mikie vẫn đang là một trong những người mẫu ảnh nổi tiếng nhất xứ Mặt trời mọc. Sở hữu một chiều cao khá bình thường (1m63), nhưng bù lại Mikie có thân hình cực nóng bỏng với vòng một thuộc diện “khủng”.

10. Harumi Nemoto

Harumi Nemoto sinh năm 1980, trong nhiều năm cô luôn giữ vị trí người mẫu nội y sexy hàng đầu xứ phù tang.

10. Harumi Nemoto</p>
<p>Harumi Nemoto sinh năm 1980, trong nhiều năm cô luôn giữ vị trí người mẫu nội y sexy hàng đầu xứ phù tang.<br />

- Nếu bài: "Top 10 đệ nhất vòng 1 khủng xứ hoa anh đào" có ích - Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Voucher làm tóc đẹp trong ngày 20/10

Voucher làm tóc đẹp trong...

Bạn đang chán với kiểu tóc của mình hiện tại...

Sắp xếp Bàn ghế gỗ phòng khách ăn nhập phong thủy – NHD3377

Sắp xếp Bàn ghế gỗ...

Bạn sở hữu một bộ bàn ghế gỗ gỗ óc...

Các kiểu bố trí bàn ghế gỗ óc chó hiện đại phòng khách – NHD3375

Các kiểu bố trí bàn...

Kiểu dáng , mẫu mã của một Kích Thước Bàn...

Mẹo kết hợp PHP với MYSQL trong việc xuất dữ liệu lên web

Mẹo kết hợp PHP với...

Bài trước các bạn đã nghiên cứu về các cú...

Chọn bán sản phẩm viglacera giá rẻ nhất thị trường

Chọn bán sản phẩm viglacera...

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh chia sẻ...

Giàn Phơi Thông Minh Cao cấp giá rẻ – NHD2923

Giàn Phơi Thông Minh Cao...

  Chất liệu của giàn phơi thông minh cao cấp...

Sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho bạn – NHD2944

Sản phẩm giàn phơi tốt...

  Chúng tôi cung cấp các món quà tặng của...

Nên chọn mua giàn phơi thông minh cho gia đình – NNH2950

Nên chọn mua giàn phơi...

  Tự hào là nơi cung cấp giàn phơi thông...

Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư – NN2894

Xu hướng thiết kế phòng...

Ngày nay, để trang trí điểm chính của phòng khách,...

ban-ghe-go-oc-cho-x113

Chọn bàn ghế gỗ óc...

Chọn bàn ghế gỗ óc chó cho từng kiểu phòng...

Theo dõi chúng tôi

Kết nối hữu ích