Phòng bếp hiện đại cho năm mới

thiet-ke-phong-bep-hien-dai-ve-mat-tien-dung-1530

Phòng bếp hiện đại cho năm mới – Thực tế hiện nay bếp đóng một vai trò quan trọng trong tổng thể không gian của một ngôi nhà, bếp là nơi để giữ “lửa ấm” cho gia đình, vì vậy để có được một nhà bếp như thế phải đảm bảo các yếu tố như tính thẩm mỹ, tiện lợi, kinh tế, phong thủy.
Thiết kế nhà bếp hiện đại
Dưới đây là một mẫu thiết kế nội thất nhà bếp cho bạn lựa chọn để làm đẹp nhà bếp của bạn:
Về mặt thẩm mỹ:

Đẹp, sạch sẽ, gọn gàng. Ví dụ, nếu bạn quá đi thụt lùi vào bếp trang trí thích sử dụng đồ trang trí khoang rỗng sẽ dẫn đến một thời gian sau đó sử dụng khoang rằng sẽ rất khó hiểu cho đồ nội thất, không chỉ có vậy đã có bản đồ bẩn vì không có cánh để trang trải. Để khắc phục điều này, có một cách rất đơn giản để giúp không gian nhà bếp của gia đình bạn vẫn còn thiết kế khá chặt chẽ, tránh mở ngăn kéo, hình thức phù phiếm. Được thiết kế như hai chức năng trong một, một sự kết hợp của thanh gắn vào bàn ăn; Nhà bếp có một hòn đảo mà cả chế biến có thể được sử dụng như một cơ động bàn ăn.

Bếp hiện đại thiết kế thẩm mỹ
Xét về khả năng sử dụng:

Hãy quan tâm đến thói quen sử dụng của họ, cho dù đã thuê người thiết kế nhà bếp cũng là cần thiết để hướng dẫn họ trong những thói quen của họ vẫn còn được sử dụng.
thiet-ke-phong-bep-hien-dai-ve-mat-tien-dung-1530Hien tuyệt vời, nhưng cũng nên thuận tiện cho việc nấu ăn
Ngoài ra lệnh ngăn kéo, tủ quần áo nên tận dụng lợi thế của các khu vực của họ được rất nhiều mặc dù ít, một ngày bạn vẫn thấy thiếu không gian. Riêng với các ngăn kéo từ phía dưới nên có nhiều đợt (giá) để lập bản đồ, đặc biệt là khu vực được sử dụng chậu tròn (giá innox) khay dưới cùng với nước.
Về mặt kinh tế:

Lựa chọn đồ nội thất cho nhà bếp mà không cần tư vấn – thiết kế bởi kiến trúc sư, chủ nhà sẽ rất khó khăn để có một nhà bếp đầy đủ và thoải mái.
thiet-ke-phong-an-hien-dai-1532Tuy kinh tế bạn có thể lựa chọn hình thức phòng ăn riêng của bạn
Cho dù chúng ta có thích hay không, bạn nên mua một tủ bếp, sẽ mang lại sự tiện lợi và gọn gàng bếp. Sink, rửa rau, bảng, cũng nên tính toán hợp lý trước khi mua hàng bởi vì họ không chi phí một số tiền nhỏ.
Với chiều cao của Việt Nam nói chung, kích thước của tủ bếp dưới nhìn chung phù hợp với chiều cao 80-90 cm, sâu 45-50cm, tủ bếp có chiều cao từ 45 – 75cm, độ sâu trung bình từ 30 -35cm. Khoảng cách giữa các khu vực bếp gas tủ trên và dưới, mui xe 60-80 cm, khoảng cách giữa các khu vực bồn rửa chén tủ bếp trên và dưới khoang, và các khu vực khác 40-60 cm. Tổng chiều cao của toàn bộ tủ từ 2,4 m – 2,5 m, với tầm nhìn rộng mở trong tủ tối đa 1,8-1, 9m. Tùy thuộc vào chiều cao của trần nhà bếp mà chọn cao hay thấp. Cao khoảng 2.4-2,5m. Thấp khoảng 2m. Xác định vị trí để tủ, kệ trước khi thiết kế để thiết kế hình chữ L, U, G, I hay tủ bếp đảo.
Xét về phong thủy:

Không có nhà bếp nên được sắp xếp rõ ràng như vậy, mà ta có thể nhìn thấy từ bên ngoài hoặc để đường từ cửa bếp rơi, vì vậy dễ bị hao tài sản chính.
Nhà bếp không nên đặt dưới quầy bar: thanh thấp hơn sẽ không tốt cho bà chủ nhà bếp. Nếu bếp nằm đối diện với nhà vệ sinh hay phòng ngủ cửa, sức khỏe của các thành viên trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, vị trí của bếp yết trên cao, thoáng mát và bầu không khí ánh sáng đầy đủ. Chân bếp không gập ghềnh. Những điều cấm kỵ là sai lệch khi đặt bếp.
phong-an-hien-dai-2013-1533vị trí phòng ăn hiện đại
Nếu quan tâm, bạn nên lưu ý vị trí của bếp gas với độ tuổi của gia đình, công việc phát triển mạnh hơn. Và nhà bếp nằm trong phần còn lại của thiết kế mới theo dòng nên càng quan tâm đến vị trí của tủ lạnh, bồn rửa, bếp gas để phù hợp với thói quen hàng ngày.

Về các vị trí:

Với các căn hộ được xây dựng theo cấu trúc nhất định 1, sửa chữa – trang trí lại cho phù hợp với nhu cầu của mỗi gia đình sử dụng là rất khó khăn.
Ngoài việc sử dụng của nhà bếp là tạo ra món ăn độc đáo ngon miệng, nơi các gia đình đến với nhau khay tập sau giờ làm việc chăm chỉ, nhà bếp là một nơi để tôn tạo các nhà trang trí nội thất, tủ bếp đẹp là một phần quan trọng nhất của nhà bếp. Ba-trong-một “nhà bếp – ăn uống – khách được thuận tiện cũng trong dịp tết của du khách tới nhà, chủ sở hữu là rất thuận tiện để chuẩn bị một khay trên bàn để chào đón khách Trong Việt Nam Tết Tết thường mời khách. ở lại chén nhấm nháp rượu vang, ăn một vài miếng thức ăn để “lấy may” và thể hiện lòng hiếu khách.
Các “khiếu nại” về bếp này sẽ không nhớ những lưu ý ở trên để thay đổi nó. Để mỗi ngày không gian nhà bếp của bạn sẽ trở nên thoải mái, sang trọng thiết kế nội thất nhà bếp đơn giản nhưng vẫn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao.

 

- Nếu bài: "Phòng bếp hiện đại cho năm mới" có ích - Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Voucher làm tóc đẹp trong ngày 20/10

Voucher làm tóc đẹp trong...

Bạn đang chán với kiểu tóc của mình hiện tại...

Sắp xếp Bàn ghế gỗ phòng khách ăn nhập phong thủy – NHD3377

Sắp xếp Bàn ghế gỗ...

Bạn sở hữu một bộ bàn ghế gỗ gỗ óc...

Các kiểu bố trí bàn ghế gỗ óc chó hiện đại phòng khách – NHD3375

Các kiểu bố trí bàn...

Kiểu dáng , mẫu mã của một Kích Thước Bàn...

Mẹo kết hợp PHP với MYSQL trong việc xuất dữ liệu lên web

Mẹo kết hợp PHP với...

Bài trước các bạn đã nghiên cứu về các cú...

Chọn bán sản phẩm viglacera giá rẻ nhất thị trường

Chọn bán sản phẩm viglacera...

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh chia sẻ...

Giàn Phơi Thông Minh Cao cấp giá rẻ – NHD2923

Giàn Phơi Thông Minh Cao...

  Chất liệu của giàn phơi thông minh cao cấp...

Sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho bạn – NHD2944

Sản phẩm giàn phơi tốt...

  Chúng tôi cung cấp các món quà tặng của...

Nên chọn mua giàn phơi thông minh cho gia đình – NNH2950

Nên chọn mua giàn phơi...

  Tự hào là nơi cung cấp giàn phơi thông...

Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư – NN2894

Xu hướng thiết kế phòng...

Ngày nay, để trang trí điểm chính của phòng khách,...

ban-ghe-go-oc-cho-x113

Chọn bàn ghế gỗ óc...

Chọn bàn ghế gỗ óc chó cho từng kiểu phòng...

Theo dõi chúng tôi

Kết nối hữu ích