Phim Việt bùng nổ cảnh sex câu khách

hd

Theo thống kê của Google trong suốt 5 năm từ 2008 đến nay, VN luôn đứng trong top 10 những quốc gia truy cập từ khóa “sex” nhiều nhất, thậm chí có năm đứng số 1.

Phải chăng vì thế sex cũng trở thành “vũ khí tối thượng” của phim Việt để kéo khán giả đến rạp và tăng giá trị thương mại của phim Việt?

 
Cảnh sex trong phim Việt khoảng 5 năm trở lại đây rộ lên như “phong trào” không có không được, đến nỗi truyền thông cũng phải ví von “không cảnh nóng bất thành phim Việt”. Từ phim tình cảm, hành động, kinh dị đến hài, không phân biệt phim thị trường, phim nghệ thuật, hầu như các phim đều lồng ghép những cảnh sex vào.

Phim thì cho sex như gia vị hay màu sắc để đỡ nhạt đỡ tẻ, phim thì cho sex như một yếu tố gây hiệu ứng của phim… Nhưng dù không nói ra, thì gần như việc sử dụng “vũ khí tối thượng” sex trong phim đều có chung “đích” là nhắm đến khán giả và hứa hẹn doanh thu trong các rạp chiếu, tăng giá trị thương mại của phim.

 
Cảnh phim ” Mùa hè lạnh”

Mật độ sex trong phim dự giải Cánh diều thứ 10 vừa qua có lẽ nhiều nhất trong các giải trước đó. 11 phim, nhưng chỉ xem những trailer, những teaser trên các trang mạng giới thiệu phim thấy dày đặc cảnh sex: Cát nóng, Đam mê, Lạc lối, Lấy chồng người ta, Mùa hè lạnh, Scandal – Bí mật thảm đỏ, Thiên mệnh anh hùng, Cưới ngay kẻo lỡ…

Phim nào cũng có những cảnh sex gây “bỏng” mắt, thậm chí có những trailer giới thiệu dài tới 2 phút những scene sex trần trụi, nhất là những phim có các “hotgirl”, “hotboy” hay “sao” trong giới showbiz Việt tham gia diễn xuất trong phim.

Cảnh phim ” Bẫy cấp 3″

Cảnh sex cũng tăng cấp độ, không còn “úp mở” trong tranh tối tranh sáng, mà cứ thoải mái tự nhiên, cũng không cần phải “vòng vo” mà “đốt cháy giai đoạn” vào cuộc ngay lập tức. Và cũng không phân biệt đẳng cấp, bởi có nhiều thành phần – từ cô đồng nát ve chai đến một quý bà quyền quý, từ anh nông dân, tay chơi, đạo diễn, trí thức, thương gia… đến cả kiếm khách thiếu niên anh hùng…

Nhìn ngược lại phim của nhiều năm trước, cũng không hiếm gọi tên những phim mà sex được xem như là “nhân vật” chính với nhiều cách thể hiện khác nhau, hoặc mờ ảo, kín đáo, hoặc mãnh liệt táo bạo trần trụi: Chơi vơi, Bẫy rồng, Trung úy, Cánh đồng bất tận, Bi,đừng sợ, Hotboy nổi loạn, Cô dâu đại chiến, Nụ hôn thần chết, Những nụ hôn rực rỡ, Đẹp từng centime, Bóng ma học đường, Giữa hai thế giới, Cột mộc 23, Chuông reo là bắn, Sống trong sợ hãi… Thậm chí gần đây nhất, trong năm 2012, có phim cảnh sex vừa nhiều vừa thô đến khó chấp nhận được như Bẫy cấp 3.

Đã qua thời “đóng cửa” hay “khép hờ” với những cảnh sex trong phim Việt, nhưng cứ xem cái đà “thăng tiến” và mật độ ngày một đậm đặc cảnh sex trong phim Việt hiện tại và cả trong các dự án tương lai, như một số dự án đang chuẩn bị thực hiện: Cha, con và… của Phan Đăng Di, Đập cánh giữa không trung của Hoàng Điệp…, phải chăng đó là yếu tố để tăng giá trị thương mại cho phim trong thời kinh tế thị trường, để “câu khách” và cũng là để tồn tại khi phải cạnh tranh khốc liệt trên thương trường?

- Nếu bài: "Phim Việt bùng nổ cảnh sex câu khách" có ích - Hãy chia sẻ bài viết cho bạn bè nhé. Xin cảm ơn!

Bài viết liên quan

Voucher làm tóc đẹp trong ngày 20/10

Voucher làm tóc đẹp trong...

Bạn đang chán với kiểu tóc của mình hiện tại...

Sắp xếp Bàn ghế gỗ phòng khách ăn nhập phong thủy – NHD3377

Sắp xếp Bàn ghế gỗ...

Bạn sở hữu một bộ bàn ghế gỗ gỗ óc...

Các kiểu bố trí bàn ghế gỗ óc chó hiện đại phòng khách – NHD3375

Các kiểu bố trí bàn...

Kiểu dáng , mẫu mã của một Kích Thước Bàn...

Mẹo kết hợp PHP với MYSQL trong việc xuất dữ liệu lên web

Mẹo kết hợp PHP với...

Bài trước các bạn đã nghiên cứu về các cú...

Chọn bán sản phẩm viglacera giá rẻ nhất thị trường

Chọn bán sản phẩm viglacera...

Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại Hải Linh chia sẻ...

Giàn Phơi Thông Minh Cao cấp giá rẻ – NHD2923

Giàn Phơi Thông Minh Cao...

  Chất liệu của giàn phơi thông minh cao cấp...

Sản phẩm giàn phơi tốt nhất cho bạn – NHD2944

Sản phẩm giàn phơi tốt...

  Chúng tôi cung cấp các món quà tặng của...

Nên chọn mua giàn phơi thông minh cho gia đình – NNH2950

Nên chọn mua giàn phơi...

  Tự hào là nơi cung cấp giàn phơi thông...

Xu hướng thiết kế phòng khách chung cư – NN2894

Xu hướng thiết kế phòng...

Ngày nay, để trang trí điểm chính của phòng khách,...

ban-ghe-go-oc-cho-x113

Chọn bàn ghế gỗ óc...

Chọn bàn ghế gỗ óc chó cho từng kiểu phòng...

Theo dõi chúng tôi

Kết nối hữu ích